Đối với các ngôi nhà hiện đại với kế hoạch “sống mở” như hiện nay thì phòng bếp luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng vì đó chính là nơi để kết nối mọi người lại với nhau sau một ngày làm việc căng thẳng.  Trong năm 2020, đâu sẽ là xu hướng thiết kế được ưa chuộng cho không gian này?

 

Có thể bạn quan tâm:

Những mẫu phòng khách ấn tượng năm 2020

Yếu tố công năng trong thiết kế phòng bếp

 

Thiết kế bếp mở

Về cơ bản, 1 căn bếp mở hiện đại sẽ có đầy đủ những dụng cụ, thiết bị như các căn bếp kín thông thường, chỉ có một đặc điểm khác biệt đó là không gian được liên thông với các phòng khác và tối giản các hệ vách ngăn.

Với lối thiết kế như vậy, quý vị sẽ thấy được không gian sinh hoạt của nhà đình trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều, đó chính là lý do kiểu thiết kế này được các gia đình ưa chuộng lựa chọn trong thời gian gần đây.

 

 

Bếp thiết kế mở vừa tiết kiệm được không gian lại vừa mang lại cảm giác gần gũi lại tạo được sự kết nối các thành viên ở nhiều không gian khác nhau.

 

Bếp ăn gỗ tự nhiên

Những loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, an toàn với sức khỏe của con người, đặc biệt là gỗ chắc chắn sẽ là xu hướng thiết kế bếp được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2020.

 

 

Vật liệu gỗ tự nhiên vừa thân thiện với sức khỏe của người dùng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho mỗi không gian mà nó hiện hữu.

Đặc biệt, gỗ óc chó tự nhiên đang là lựa chọn hàng đầu để quý vị tham khảo và lựa chọn khi thiết kế bếp cho gia đình.

 

Thiết kế bếp thông minh
Bỏ qua các mẫu thiết kế cồng kềnh như trước kia, thay vào đó là một mẫu bếp thông minh thiết kế theo đúng nhu cầu và sở thích của từng gia đình chắc chắn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

 

 

Với vật liệu gỗ tự nhiên, quý vị có thể dễ dàng thiết kế, thi công đúng theo công năng sử dụng mà mình mong muốn, tiện lợi cho mọi công việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

 

 

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top