Thiết kế nội thất như thế nào? Xu hướng nội thất hiện nay là gì đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều gia đình hiện nay. Và một điều tất yếu đó là xu hướng sẽ luôn vận động theo dòng chảy của thời gian. Trong nửa cuối năm 2018 này, đâu sẽ là xu hướng được đón nhận nhiều nhất?

Nội thất gỗ tự nhiên cao cấp

Bỏ qua những định nghĩa về cái đẹp cũ, sự màu mè hay đồ sộ hoành tráng, cuối năm 2018 này, sự mộc mạc, chân chất và phóng khoáng của gỗ tự nhiên sẽ lên ngôi, thay đổi diện mạo cho tất cả  các không gian trong gia đình. Một trong số những vật liệu tiêu biểu các KTS định hướng nhiều nhất chính là gỗ óc chó với vẻ đẹp của sự sang trọng, tương xứng với đẳng cấp của các khu đô thị hạng sáng hiện nay.

Hơn thế nữa, gỗ tự nhiên lại vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng, dễ dàng để thiết kế, thi công theo đúng yêu cầu, sở thích của gia đình.

Sử dụng cây cảnh trang trí

Màu xanh của cây cối xuất hiện trong ngôi nhà sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng, sinh động và ấn tượng hơn. Đó cũng là một trong những xu hướng dự đoán sẽ được lựa chọn trong thời gian tới. Tùy thuộc vào không gian của từng gia đình mà các KTS sẽ có sự bố trí hợp lý nhất.

Thiết kế thêm ban công

Ban công vừa là nơi thư giãn vừa thêm không gian để gia đình có thể trồng thêm cây xanh, các loại hoa trang trí khiến ngôi nhà thêm phần cuốn hút.

Các mảng tường xanh cũng trở thành điểm nhấn ấn tượng dễ nhận được sự lựa chọn và yêu thích của các vị chủ nhà, đặc biệt là các gia chủ thích một cuộc sống hướng ngoại.

Có rất nhiều cách để tạo nên sự sinh động và mới lạ cho một không gian, xu hướng thiết kế nội thất nửa cuối năm 2018 này sẽ mang đến cho quý vị nhiều trải nghiệm và lựa chọn mới.


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top