Thiết kế nội thất cho không gian sống luôn là vấn đề được rất nhiều chủ nhà quan tâm. Trong năm 2020, xu hướng nào sẽ lên ngôi? Đâu sẽ là phong cách được các gia đình ưa chuộng và lựa chọn? Cùng trải nghiệm một không gian biệt thự tại Vinhomes Green Bay mà chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế thời gian vừa qua.

Phong cách đơn giản

Đối với cuộc sống hiện đại, một không gian đơn giản chắc chắn sẽ được nhiều người lựa chọn. Không lựa chọn quá nhiều món đồ cồng kềnh trong nhà, thay vào đó là những hệ tủ, kệ thông minh, đảm bảo công năng, chắc chắn sẽ giúp không gian của quý vị trở nên sang trọng, ấn tượng hơn.

 

Đúng với tên gọi của phong cách, mọi thứ trong không gian sẽ được giản lược đến mức tối đa – đơn giản nhưng không đơn điệu, từng chi tiết trong không gian được chau chuốt, tỉ mỉ từng chút một. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chúng ta cũng có thể có những phương án bài trí và sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

 

 

Vật liệu thân thiện với môi trường

Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường là cách để giúp chủ nhà có thể có được cảm giác thư thái, bình yên khi trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, đây cũng là một xu hướng đang được rất nhiều người quan tâm hiên nay.

Các loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt là gỗ không chỉ mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi cho người bước vào mà còn rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

Gỗ óc chó là một xu hướng được xếp hàng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng hiện nay, vật liệu gỗ nhập khẩu không chỉ mang đến sự thoải mái, thư giãn mà còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ.

 

 

 

Thiết kế theo cá tính của chủ nhà

Tùy nhu cầu sử dụng, sở thích và thói quen sinh hoạt của từng gia đình mà các KTS sẽ có những giải pháp thiết kế khác nhau, tạo sự thuận tiện cho mọi sinh hoạt thường ngày của gia đình.

 

 

 

 

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top