Xu hướng thiết kế nội thất là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm mỗi năm. Trong năm 2020 đâu sẽ là xu hướng được các gia đình quan tâm nhất? Một số gợi ý của Ahome chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị.

 

Yếu tố công năng

Với lối sống đầy năng động hiện nay đối với mỗi một không gian yêu cầu về công năng luôn được đề cao, đó cũng chính là bài toán dành cho các KTS, làm sao để các gia đình được sở hữu một không gian vừa mang tính thẩm mỹ, cá tính lại đảm bảo tối đa yếu tố công năng, tiện ích cho việc sử dụng mỗi ngày.

 

 

Bếp kết hợp với phòng khách thì sao?

Không phải giải pháp quá mới lạ nhưng phong cách này luôn nhận được sự lựa chọn và hài lòng của rất nhiều gia đình. Với lối sống hiện đại như ngày nay, các bà nội trợ sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi vừa nấu nướng vừa có thể quan sát con cái và không gian tổng thể.

 

 

Phong cách và màu sắc

Phong cách hiện đại, tối giản đã xuất hiện từ rất nhiều năm trước đây nhưng sẽ trở thành điểm nhấn và lựa chọn của rất nhiều gia đình trong năm 2020 tới đây. Phong cách này sử dụng các đường nét thiết kế đơn giản, giảm tối đa tiểu tiết và đồ nội thất trong không gian.

Thay vì sử dụng quá nhiều đồ cồng kềnh các KTS sẽ tư vấn, thiết kế những mẫu đồ thông minh, nhỏ gọn để không gian trở nên ấn tượng hơn.

 

 

Những gam màu trầm ấm, nhẹ nhàng mang sắc thái tự nhiên sẽ mang đến cho không gian vẻ dịu dàng, dễ chịu khi bước vào.

 

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top