Để có một ngôi nhà hoàn hảo, hiện đại, ngoài việc có một bản thiết kế chuẩn mực thì việc lựa chọn vật liệu như thế nào cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đâu là vật liệu đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Đâu là vật liệu được sử dụng nhiều nhất tại các khu đô thị hạng sang? Cùng tìm hiểu thêm tại bài viết của chúng tôi.

Gỗ óc chó tự nhiên

Là một trong số những loại vật gỗ nổi tiếng, xếp top đầu các loại gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng hiện nay, có mặt tại rất nhiều các dự án lớn, đặc biệt là các căn biệt thự, Penthouse, Duplex…. dành cho những vị chủ nhà yêu thích vẻ đẹp sinh động và tươi mới của thiên nhiên.

Gỗ óc chó ngoài thế mạnh nổi bật về thẩm mỹ thì loại vật liệu này còn vô cùng phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, dễ dàng để sử dụng trong mọi không gian sống.

Gỗ sồi Mỹ

Vật liệu dành cho những gia đình yêu thích vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới và sinh động. Nếu quý vị lựa chọn đúng gỗ sồi cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ chắc chắn không một gia đình nào phải lo lắng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Gỗ mang gam màu vàng tươi trẻ, quý vị có thể phối hợp với bất cứ một loại vật liệu gì mà mình mong muốn để tạo nên cá tính cho không gian của gia đình.

Kính cường lực

Kính không phải là loại vật liệu mới nhưng nó luôn được ưa chuộng và đưa vào sử dụng tại các không gian sống phong cách hiện đại. Điểm nổi bật của vật liệu này đó chính là khả năng ăn gian diện tích, giúp cho các căn phòng trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

Những vị chủ nhà yêu thích một không gian hướng ngoại chắc chắn sẽ mong muốn sử dụng loại vật liệu này trong ngôi nhà của mình.

Bê tông

Phong cách bê tông mài đang được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn trong các không gian sống hiện nay, đó là một trong những xu hướng.

Mỗi một gia đình lại có một sở thích khác nhau cho không gian sống của mình. Một số gợi ý của chúng tôi về top những vật liệu đang ưa chuộng hiện nay sẽ giúp quý vị có thêm nhiều lựa chọn.


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top