Lấy cảm hứng từ những nét nghệ thuật đặc sắc nhất, đón đầu những xu hướng thiết kế đang được “săn đón” trên thế giới, phá cách trên từng đường nét để tạo nên sự khác biệt cho từng không gian.

 

Ahome chính thức tiết lộ bí mật về bộ sưu tập 2020 với những sản phẩm siêu ấn tượng, độc đáo, chưa từng xuất hiện. Một không gian ấn tượng được thiết kế theo đúng phong cách và yêu cầu riêng của chủ nhà.

 

Chủ nhà là một người yêu thích sưu tầm những món đồ độc, lạ – trong giới sưu tầm gọi là “hàng thửa”, không “đụng hàng” với bất cứ ai, do đó, không gian nội thất cũng được yêu cầu thiết kế theo đúng xu hướng như vậy.

 

 

Mỗi một góc phòng là cả một quá trình nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo của các KTS, làm sao để vừa bắt kịp những xu thế đang “hot” trên thế giới lại vừa đúng với yêu cầu của chủ nhà cũng như thói quen sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Đó chính là bài toán mà Ahome phải giải quyết khi nhận thiết kế công trình này. Dự án sẽ được bàn giao thi công vào đầu năm 2020.

 

Hãy đến trải nghiệm hệ thống showroom cao cấp của Ahome để trở thành người đầu tiên sở hữu “siêu phẩm” năm 2020 cùng những phần quà hấp dẫn nhất.

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top