Là một đơn vị sản xuất nội thất cao cấp hàng đầu hiện nay với nguồn vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, mỗi một sản phẩm, một không gian sống gửi tới khách hàng đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Với việc nhập khẩu 100% gỗ tự nhiên dòng cao cấp từ Bắc Mỹ, mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn toàn khác biệt, xứng tầm lối sống thượng lưu, Ahome được đánh giá là một trong những đơn vị thành công nhất trong phân khúc nội thất cao cấp.

Đâu là “chìa khóa” cho sự thành công khi thiết kế, thi công nội thất cao cấp?

VẬT LIỆU THI CÔNG NHẬP KHẨU – CAM KẾT TUYỆT ĐỐI VỀ CHẤT LƯỢNG

Vật liệu chính là yếu tố tiên quyết, quyết định chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của một sản phẩm. Tại Ahome, chúng tôi sử dụng 100% vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu dòng cao cấp nhất, gỗ được xử lý tẩm sấy theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo hoàn hảo về chất lượng cho quá trình sản xuất thành phẩm khi về Việt Nam.

Kiểm tra gỗ khi nhập khẩu về

Gỗ nhập khẩu theo quy chuẩn quốc tế nên đảm bảo được khả năng chịu tác động từ môi trường, thời tiết

Việc lựa chọn nguồn nhập khẩu gỗ và kiểm định chất lượng gỗ sẽ quyết định chất lượng sản phẩm

 

 

 

 

Mỗi một loại gỗ đều có những đặc tính riêng biệt, là điểm quan trọng riêng và đặc biệt là đối với các loại gỗ để sản xuất nội thất cao cấp.  Do đó, khi lựa chọn gỗ nhập khẩu, người sản xuất phải thực sự hiểu rõ những đặc tính ấy để có thể có những giải pháp hợp lý nhất cho quá trình hoàn thiện thành phẩm.

 

THI CÔNG THEO QUY CHUẨN – QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

 

Có một vấn đề đặt ra, hiện nay không dưới 90% các đơn vị sản xuất không hiểu hết về quy trình sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, đặc biệt đối với các dòng gỗ nhập khẩu như gỗ óc chó, gỗ sồi… Chính vì lý do đó, sẽ có nhiều khách hàng phải nhận về những sản phẩm không đúng kỹ thuật, thẩm mỹ và chất lượng kém do lựa chọn không đúng đơn vị thiết kế, sản xuất.

 

 

Tại xưởng sản xuất của Ahome, chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất có sự chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Mỹ, với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, có kinh nghiệm và hiểu biết kỹ lưỡng về vật liệu, mọi sản phẩm đều đáp ứng cao nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng từ công năng, chất lượng cho đến tính thẩm mỹ.

 

 

Nếu như nói kiến trúc sư là những người sáng tạo ý tưởng thì những người thợ sản xuất chính là những người hiện thực hóa ý tưởng đó, thổi hồn vào từng sản phẩm và mang đến cho các gia đình những không gian sống hoàn hảo nhất.

 

CÓ SỰ CHỈ ĐẠO SÁT SAO CỦA BAN GIÁM ĐỐC

Với mỗi một sản phẩm hay một không gian trước khi bàn giao đến tay khách hàng, trong quá trình sản xuất đều có sự giám sát và chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc công ty – Những người yêu nội thất, đam mê gỗ và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những không gian sống sang trọng, thời thượng cùng những món đồ đẳng cấp và xứng tầm, Ahome luôn cố gắng xây dựng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

 

 

 

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top