10+ mẫu sofa gỗ óc chó đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất năm 2021

Bộ sưu tập những mẫu sofa gỗ óc chó xu hướng mới nhất của Ahome có lẽ sẽ là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm. Chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu sản phẩm theo xu hướng mới nhất năm 2021 được nhiều khách hàng lựa chọn để quý vị tham khảo.

 

Những mẫu sofa cho biệt thự cao cấp

 

Những mẫu sofa gỗ óc chó của Ahome thường mang vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp, góp mặt trong không gian giúp cho các căn phòng trở nên ấn tượng, hiện đại và phong cách hơn.

Sofa gỗ óc chó thường dành cho những vị chủ nhà yêu thích sự độc bản trong mỗi một sản phẩm. Biệt thự của các gia đình sẽ trở nên ấn tượng và tinh tế hơn.

 

 

 

Sofa phong cách hiện đại

 

Phần lớn các mẫu sofa gỗ óc chó phong cách hiện đại của Ahome được thiết kế đơn giản, tối ưu công năng nhưng vẫn thể hiện được sự độc đáo, ấn tượng trong thẩm mỹ.

Những mẫu sofa thiết kế đơn giản rất dễ dàng để sử dụng và sắp đặt trong tất cả các không gian, điều này giúp các chủ đầu tư không gặp quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

 

 

 

 

Sofa tối giản cho không gian nhà chung cư

 

Như chúng ta đã biết, nhà chung cư thường có diện tích không quá lớn, để có thể thiết kế và sắp xếp không gian một cách phù hợp thì việc lựa chọn các mẫu sản phẩm nội thất là vô cùng cần thiết. Đặc biệt đối với không gian phòng khách – nơi thể hiện bộ mặt của gia chủ thì việc lựa chọn này là rất quan trọng.

 

Đối với sofa dành cho chung cư không cần quá nhiều chi tiết, hãy chọn những mẫu đơn giản, gọn gàng nhưng đảm bảo đủ công năng và tiện lợi cho người sử dụng.

 

 

 

 

Các kiểu mẫu sofa cho nhà rộng

 

Gỗ óc chó là một loại vật liệu đặc biệt, giúp người sản xuất có thể linh hoạt tạo ra các mẫu sản phẩm với những kiểu dáng và kích thước khác nhau.

 

 

 

 

Sofa cong đặc biệt

 

Dành cho những vị chủ nhà yêu thích nét mềm mại, độc đáo trong căn phòng tiếp khách, một mẫu sofa dáng cong chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

 

 

Trên đây là một vài mẫu sofa gỗ óc chó của Ahome được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian đầu năm 2021. Để cập nhật thêm các xu hướng thiết kế mới, các mẫu sản phẩm ấn tượng trong bộ sưu tập của Ahome quý vị có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top