Phong cách nội thất Luxury – Nâng tầm không gian sống thượng lưu

Phong cách nội thất Luxury là một trong những phong cách trang trí nội được lựa chọn bởi nhiều gia chủ với mong muốn đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và nâng tầm không gian sống.

Trong bài viết dưới đây, Ahome sẽ giúp quý vị hiểu thêm về những điểm đặc biệt của phong cách nội thất Luxury để có thể sắp xếp, bày trí nội thất nâng tầm không gian sống.

Phong cách nội thất Luxury - Nâng tầm không gian sống thượng lưu

Phong cách nội thất Luxury – Nâng tầm không gian sống thượng lưu

1. Đôi nét về phong cách nội thất Luxury

“Luxury” trong phong cách nội thất Luxury có nghĩa là sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Theo đó, không gian mang phong cách nội thất Luxury chủ yếu được bày trí, sắp xếp những nội thất cao cấp bậc nhất để tạo vẻ thời thượng và sang trọng.

Điểm đặc biệt của phong cách nội thất Luxury là đồ nội thất không chỉ hào nhoáng, bóng bẩy bên ngoài mà còn ẩn chứa những giá trị, ý nghĩa nhất định sâu bên trong. Những ý nghĩa đó không cần bộc lộ ra bên ngoài nhưng vẫn thể hiện được sự quyền lực, bề thế của gia chủ.

Đó là sự thời thượng, là phong thái sang trọng, là khí chất tiềm ẩn bên trong mỗi sản phẩm nội thất bộc lộ ra chứ không phải việc sử dụng các chất liệu đắt tiền mà “vô hồn” để bày trí.

Đôi nét về phong cách nội thất Luxury

Đôi nét về phong cách nội thất Luxury

2. Nguồn gốc của phong cách nội thất Luxury

Phong cách nội thất Luxury có nguồn gốc từ thời kỳ Phục Hưng Ý, tức là vào khoảng giữa thế kỷ XVIII. Ở thời kỳ này, các danh họa, các nhà kiến trúc với tài năng thiên phú và sự sáng tạo đỉnh cao đã tạo nên những không gian theo phong cách nội thất Luxury đầu tiên.

Đó là không gian sống, là nơi ở của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, những người ở đỉnh cao danh vọng, sở hữu quyền lực và khối tài sản khổng lồ.

Phong cách nội thất Luxury ở thời kỳ này mang hơi hướng Cổ điển đặc trưng của phong cách nghệ thuật Phục Hưng và tầng lớp quý tộc Ý lúc bấy giờ. Chính vì vậy, hai phong cách nội thất này cũng thường xuyên bị nhầm lẫn với nhau trên thực tế.

3. Đặc trưng của phong cách nội thất Luxury

Đặc trưng của phong cách nội thất Luxury

Đặc trưng của phong cách nội thất Luxury

3.1. Thể hiện tính cá nhân hóa của gia chủ

Không phải lựa chọn phong thiết kế nội thất biệt thự đẹp Luxury cũng là gia chủ muốn thể hiện sự sang trọng, quyền lực mà đôi khi chỉ là thể hiện những gì sâu thẳm bên trong con người mình. Sự thần thái, khí chất và cảm hứng đặc biệt với những sản phẩm nội thất Luxury đã góp phần tạo nên không gian sống thời thượng, đẳng cấp.

3.2. Không có giới hạn màu sắc

Không có bất kỳ một biên giới hay giới hạn nào được đặt ra với màu sắc trong thiết kế, bày trí phong cách nội thất Luxury. Màu sắc trong phong cách nội thất Luxury không theo quy chuẩn nhưng luôn có sự gắn kết chặt chẽ để tạo vẻ hoàn hảo nhất cho tổng thể không gian.

3.3. Chất liệu nội thất quý giá

Các sản phẩm nội thất theo phong cách Luxury thường được chế tác từ các chất liệu quý giá như gỗ Óc Chó tự nhiên, đá Cẩm Thạch cao cấp, kim loại cao cấp mạ vàng, da tự nhiên, kính Crystal siêu trong suốt,…

Theo đó, sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện ngay từ chất liệu, ngay từ khi chưa được chế tác chứ không phải vật liệu bình thường “khoác” những chiếc áo cầu kỳ.

3.4. Đạt độ tinh xảo cao trong chế tác

Phong cách nội thất Luxury đặc biệt chú trọng vào phương pháp chế tác sao cho giữ lại trọn vẹn độ hoàn hảo và quý giá của vật liệu, chất liệu cao cấp.

4. Đơn vị thi công, thiết kế phong cách nội thất Luxury ấn tượng

Nhắc đến các đơn vị thiết kế phong cách nội thất Luxury ấn tượng, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Ahome. Được dẫn dắt bởi CEO Lưu Phúc Lộc – người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và sắp xếp nhấn nhá sản phẩm nội thất tạo phong cách riêng, Ahome đã chinh phục được các vị khách hàng khó tính nhất đến từ khắp mọi miền đất nước.

Đến với Ahome, khách hàng hoàn toàn yên tâm từ khâu lựa chọn, thiết kế nội thất đến định hình phong cách. Ahome cam kết cân bằng hoàn hảo giữa mong muốn của khách hàng với xu hướng nội thất mới mẻ trên thế giới.

Đơn vị thi công, thiết kế phong cách nội thất Luxury

Đơn vị thi công, thiết kế phong cách nội thất Luxury

Hy vọng các thông tin chia sẻ về phong cách nội thất Luxury trong bài viết hữu với quý vị. Để trải nghiệm dịch vụ thi công, thiết kế phong cách nội thất Luxury quý vị có thể truy cập Website: noithatahome.vn của Ahome để được được tư vấn cụ thể nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top