Nội thất là một vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đó không chỉ là những vật dụng quan trọng mà còn là yếu tố để thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ sở hữu. Để có một không gian nội thất hoàn hảo, điều mà quý vị nên chú ý đó là lựa chọn thương hiệu uy tín, đẳng cấp trên thị trường cho ngôi nhà của mình.

Ahome là một trong những thương hiệu nội thất uy tín nổi tiếng nhất, là địa chỉ tin cậy để quý vị có thể gửi gắm không gian sống. Vậy đâu là lý do quý vị nên lựa chọn sử dụng đồ nội thất của Ahome?

 

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao

 

Điểm quan trọng nhất để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đó là việc lựa chọn nguyên vật liệu, không chỉ là sự chọn lọc, kiểm soát kỹ lưỡng về chất lượng mà nguồn gốc của vật liệu cũng là điều vô cùng quan trọng  mà đơn vị sản xuất cần lưu tâm.

Ahome là đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên nhập khẩu. Lựa chọn chuyên về 2 dòng gỗ cao cấp tại Mỹ đó là Gỗ óc chó và sồi. Toàn bộ gỗ sản xuất của Ahome được lựa chọn đơn vị cung cấp gỗ uy tín, chất lượng cao tại Mỹ.

 

 

Đội ngũ KTS nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm

 

Hiện nay, việc thiết kế một ngôi nhà không chỉ đơn giản là xây lên cho có như quan niệm trước kia nữa, ngôi nhà còn là yếu tố để đánh giá gu thẩm mỹ, cá tính cũng như địa vị của chủ nhà trong xã hội, do đó, việc tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế là vô cùng cần thiết.

 

 

Tại Ahome, chúng tôi có đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và có sức sáng tạo, có thể giúp quý vị nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý dựa trên yêu cầu riêng của từng gia đình.

 

Thiết kế, thi công theo yêu cầu

 

Xu hướng cá nhân hóa trong thiết kế, thi công nội thất đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Mọi dự án nội thất của Ahome đều được sáng tạo dựa trên những yêu cầu cũng như sở thích cá nhân của chủ đầu tư để nhằm mang lại cho các gia đình một không gian sống hoàn hảo nhất, tiện nghi nhất và phù hợp với thói quen sinh hoạt của mình.

 

 

Sau khi nhận được phương án thiết kế mà Ahome hoàn thiện, quý vị hoàn toàn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh nếu như cảm thấy chưa đúng với mong muốn của gia đình. Tất cả các dự án thiết kế đều có thể điều chỉnh đến khi quý vị thực sự hài lòng chúng tôi mới chốt phương án và tiến hành sang bước thi công.

 

Có showroom trưng bày sản phẩm quy mô

 

Một yếu tố không thể thiếu khi đánh giá một đơn vị thiết kế, thi công nội thất trên thị trường hiện nay đó là đơn vị đó phải có một showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể đến tham quan, trải nghiệm trước khi quyết định lựa chọn.

 

 

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những suy nghĩ cũng như mong muốn của khách hàng, vì vậy, hệ thống showroom trưng bày nội thất của Ahome được xây dựng. Tại đây, Ahome trưng bày toàn bộ sản phẩm của các không gian phòng khách – bếp ăn – phòng ngủ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm, tham quan của khách hàng.

 

Xưởng sản xuất độc lập

 

Cuối cùng là yếu tố sản xuất – Để có được sự chau chuốt, tỉ mỉ và chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm thì việc sở hữu xưởng sản xuất cũng là điều các đơn vị luôn chú trọng.

 

 

Sở hữu một xưởng sản xuất riêng công ty có thể chủ động về tiến độ công việc, thời gian cũng như thi công chuẩn với các thiết kế mà mình đưa ra.

 

Là một trong những đơn vị uy tín trong phân khúc nội thất cao cấp, Ahome luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị, tự tin là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng gửi gắm không gian sống của gia đình.

 

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top