Với mong muốn mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất cho các gia đình, các KTS của Ahome luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Mời quý vị chiêm ngưỡng bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Hải Phòng mà Ahome đã hoàn thiện.

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Thiết kế hiện đại

Phong cách hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay, với vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế và đầy phong cách.

Thiết kế nội thất biệt thự hướng ngoại

Hướng ngoại và giao hòa với thiên nhiên là yêu cầu mà rất nhiều gia đình hiện nay đưa ra trong quá trình tư vấn thiết kế.  Phương án này không chỉ mang lại sự thoáng đãng trong mỗi không gian mà còn tốt cho sự lưu thông khí cũng như sức khỏe của người sử dụng.

 

Thiết kế nội thất biệt thự gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó là một trong những phong cách đang dẫn đầu xu thếhiện nay, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình, đặc biệt là những không gian biệt thự cao cấp.  Nội thất gỗ óc chó mang vẻ đẹp của sự sang trọng, thời thượng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

 

MẪU THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ CỦA AHOME

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất cao cấp, mọi dự án của Ahome đều được thực hiện bằng sự sáng tạo, tâm huyết của các KTS cũng như bàn tay điêu luyện của những người thợ thi công dày dặn kinh nghiệm.  Dưới đây là một vài hình ảnh biệt thự đã hoàn thiện thi công để quý vị tham khảo:

Thi công nội thất biệt thự  Hải Phòng

Phòng khách nội thất gỗ óc chó

Phòng ngủ biệt thự Hải Phòng

Thi công nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia

Thi công Nội thất biệt thự Vinhomes Dragon Bay – Hạ Long – Quảng Ninh

Biệt thự Vinhomes Quảng Ninh

Biệt thự Vinhomes Gardenia 

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top