Nhắc đến thương hiệu Nội thất Ahome, khách hàng sẽ nhớ ngay đến những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy với độ bền cao mang chất lượng quốc tế cùng dịch vụ duy tín, chuyên nghiệp.

Chất lượng và độ tin cậy đến từ thương hiệu Nội thất Ahome

Thị trường mở và cạnh tranh là cơ hội nhưng cũng là thách thức với tất cả các đơn vị thiết kế nội thất. Sáng tạo chính là con đường duy nhất để doanh nghiệp tránh được sự đào thải. Đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Ahome trong quá trình xây dựng không gian sống của các gia đình.

100% sản phẩm của Ahome được thi công từ gỗ tự nhiên nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ, qua quá trình tẩm sấy và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

Nội thất hiện đại – Biểu tượng của đẳng cấp thượng lưu

Nội thất hiện đại được xem như một trong những biểu tượng của đẳng cấp sống thượng lưu. Thấu hiểu được điều này cũng như những mong muốn của các gia đình khi thiết kế không gian sống, Ahome đã chọn phong cách hiện đại để có thể mang đến cho các gia đình những ngôi nhà hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Thể hiện cá tính gia chủ trong từng không gian, thiết kế chuẩn theo yêu cầu của từng gia đình là những gì mà Ahome dành riêng cho các tác phẩm nghệ thuật của mình. Bất cứ một không gian sống hiện đại nào được Ahome thiết kế cũng mang một sắc thái riêng, một đẳng cấp riêng, không có sự trùng lặp nhàm chán.

Thiết kế thách thức mọi giới hạn

Bên cạnh độ bền đẹp và chất lượng so với thời gian, các sản phẩm của Ahome còn được khách hàng cũng như giới chuyên gia đánh giá cao về thiết kế, kiểu dáng “thách thức” thời gian, phù hợp với mọi kiểu nhà ở và mọi thời điểm. Quý vị không cần phải lo lắng đến vấn đề “lỗi mốt” hay xuống cấp của sản phẩm khi lựa chọn Ahome.

Tại Ahome, các xu hướng thiết kế được ưa chuộng trên thế giới đều được các KTS cập nhật thường xuyên, nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng một cách hợp lý vào không gian sao cho phù hợp nhất với yêu cầu, sở thích và thói quen sinh hoạt của từng gia đình.

Thiết kế độc quyền theo yêu cầu

Với những khách hàng sang trọng, họ luôn có những yêu cầu khắt khe trong mỗi sự lựa chọn, thấu hiểu điều đó, đội ngũ KTS của Ahome luôn luôn lắng nghe một cách kỹ lưỡng những yêu cầu của chủ nhà để từ đó có thể sáng tạo nên những ý tưởng phù hợp nhất với sở thích, cá tính của khách hàng.

Ahome là đơn vị thiết kế, thi công nội gỗ tự nhiên nhập Mỹ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Quý vị có thể liên hệ, đến và trải nghiệm những không gian sống khác biệt, tinh tế nhất.


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top