Khái niệm kiến trúc hiện đại được ra đời vào những năm đầu của thế kỷ XX và cho đến hiện nay thì phong cách đó vẫn luôn chiếm vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các gia đình. Giống như những phong cách nội thất khác, phong cách hiện đại cũng có những đặc trưng riêng từ vật liệu, kiểu thiết kế cũng như màu sắc.

Nếu như những bài viết khác chúng tôi gợi ý cho quý vị về thiết kế, kiểu dáng các sản phẩm thì đây sẽ là giải pháp tổng thể về màu sắc mà Ahome sẽ gợi ý cho quý vị.

 

Gam màu thể hiện sự tươi mới

Đối với phong cách thiết kế hiện đại thì những gam màu nhẹ nhàng, tươi mới làm nền và một màu nhấn ở trung tâm là phù hợp. Đa số các gia đình sẽ ưu tiên chọn các màu như trắng, be để làm màu nền, kết hợp với ánh sáng đèn vàng để khiến không gian trở nên ấm cúng hơn.

 

 

Màu sắc của sự bình yên

Đối với một không gian sống thì việc sử dụng những gam màu nhẹ nhàng sẽ tạo nên cảm giác bình yên, thư giãn khi trở về. Một trong những xu hướng hiện nay đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng đó là sử dụng nội thất gỗ óc chó. Vật liệu này có đặc trưng là mang màu nâu trầm ấm, cuốn hút ánh nhìn của bất cứ ai khi bước vào.

 

 

Đơn giản, bình dị

Với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại nên tránh những gam màu mạnh, quá lạnh hoặc quá nóng, những màu sắc trang nhã sẽ khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Với việc sử dụng màu sắc phù hợp quý vị sẽ được sở hữu một không gian thư thái, thẩm mỹ.

 

Chấm phá băng đường nét

 

 

 

 

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top