Ahome – Công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với những thế mạnh riêng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp Ahome luôn được xếp “top” đầu trong danh danh các công ty thiết kế nội thất uy tín hiện nay và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Phong cách thiết kế chủ đạo mà công ty thiết kế nội thất Hà Nội lựa chọn là phong cách hiện đại với các loại vật liệu cao cấp như gỗ óc chó và gỗ sồi Mỹ, đó cũng là xu hướng mà rất nhiều gia đình Việt đang quan tâm hiện nay.

1. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Ahome là đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại các khu dự án cao cấp, đặc biệt là các dự án của Vinhomes trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Ahome cung cấp đầy đủ các giải pháp tổng thể cho không gian sống của các gia đình, ngoài ra, chúng tôi cũng có các đối tác đồng hành để phục vụ khi khách hàng yêu cầu làm công trình “chìa khóa trao tay”.

Các bước hoạt động theo quy trình khoa học

Các bước hoạt động theo quy trình khoa học

Đối với tất cả các công trình, Ahome đều thực hiện đầy đủ các bước: Từ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, khảo sát hiện trạng, tư vấn, lên phương án thiết kế; thi công và cuối cùng là hoàn thiện, bàn giao, nghiệm thu sản phẩm.

Ở mỗi bước hoạt động đều có quy định về thời gian, tiến độ để báo cáo thường xuyên tới khách hàng, có thể linh hoạt các bước nếu như có yêu cầu từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lượng về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

2. Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn khách hàng

Đội ngũ KTS của Ahome là  những người có đầy đủ các kiến thức chuyên môn về kiến trúc, nội thất, được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học hàng đầu, có kinh nghiệm thiết kế các dự án lớn tại Hà Nội.

Đặc biệt, khi đến với showroom của Nội thất Ahome, khách hàng sẽ được Tổng Giám đốc Lưu Phúc Lộc trực tiếp tư vấn và đưa ra các phương án hợp lý cho từng không gian.

KTS - TGĐ Lưu Phúc Lộc trực tiếp tư vấn khách hàng tại showroom

KTS – TGĐ Lưu Phúc Lộc trực tiếp tư vấn khách hàng tại showroom

Với tinh thần sáng tạo, không ngừng học hỏi và thay đổi, đón đầu các xu hướng thiết kế trên thế giới, đội ngũ KTS của công ty thiết kế nội thất Hà Nội có đầy đủ năng lực để mang sự tư vấn tốt và phù hợp nhất đến từng khách hàng.

3. Showroom nội thất quy mô, hiện đại

Một trong những yếu tố đánh giá đơn vị thiết kế nội thất uy tín đó là phải có đầy đủ các cơ sở vật chất nhằm đảm bảo tốt nhất cho sự lựa chọn, tham khảo và kiểm định chất lượng của khách hàng. Showroom trưng bày sản phẩm chính là phần không thể thiếu của một đơn vị thiết kế, thi công nội thất.

Showroom có đầy đủ các không gian để khách hàng tham khảo

Showroom có đầy đủ các không gian để khách hàng tham khảo

Bố trí khoa học như một căn biệt thự hoàn chỉnh

Bố trí khoa học như một căn biệt thự hoàn chỉnh

Mẫu mã thường xuyên được cập nhật theo xu hướng

Mẫu mã thường xuyên được cập nhật theo xu hướng

Showroom tại 35 Phan Kế Bính - Ba Đình - Hà Nội

Showroom tại 35 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội

Tại showroom trưng bày sản phẩm của Công ty hiết kế thi công nội thất cao cấp Ahome, quý vị sẽ thường xuyên được tham khảo, chiêm ngưỡng và cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Bộ sưu tập chủ đạo của Ahome sẽ được thay đổi theo từng năm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tham khảo và lựa chọn của quý khách hàng.

4. Có hệ thống xưởng sản xuất độc lập

Để mang lại những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng cao nhất, Ahome có hệ thống xưởng sản xuất độc lập với đội ngũ thợ thi công lành nghề, cam kết độ tinh tế, chất lượng khi bàn giao thành phẩm tới tay khách hàng.

TGĐ Lưu Phúc Lộc trực tiếp kiểm tra và tư vấn khâu sản xuất

TGĐ Lưu Phúc Lộc trực tiếp kiểm tra và tư vấn khâu sản xuất

Đặc biệt, trong quy trình sản xuất, vận hành của xưởng thường xuyên có sự kiểm tra, góp ý và điều chỉnh của Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc – Những người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thiết kế, thi công nội thất. Do đó, với mỗi sản phẩm của Ahome dù nhỏ nhất luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

5. Nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao

Đối với một đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín thì vấn đề lựa chọn, sử dụng nguyên vật liệu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tại Ahome, toàn bộ gỗ được nhập khẩu dòng cao cấp nhất, có đầy đủ giấy tờ cam kết nguồn gốc, nếu có bất cứ sai phạm nào về nguồn gốc vật liệu chúng tôi sẵn sàng đền bù 200% giá trị cho khách hàng.

Vật liệu nhập khẩu dòng cao cấp

Vật liệu nhập khẩu dòng cao cấp

6. Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo

Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty thiết kế nội thất Hà Nội Ahome luôn lấy lợi ích của khách hàng làm yếu tố hàng đầu, là kim chỉ nam cho mỗi giai đoạn. Quý khách hàng không chỉ nhận được những không gian sống hoàn hảo mà Ahome còn mang đến cho quý vị những giá trị sống tốt đẹp nhất.

Ngoài khâu bảo hành, bảo trì nhanh gọn 24/7 cho khách hàng đơn vị thiết kế nội thất biệt thự đẹp Ahome còn có rất nhiều gói chăm sóc hậu mãi dành cho các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2.9/5 - (153 bình chọn)

    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top