Bộ sưu tập The Secrets of Wood của Ahome thu hút hàng trăm khách hàng trong ngày ra mắt

Lễ khai trương showroom thứ 2 của Công ty Ahome đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Nhân dịp khai trương, Ahome đã cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất năm 2019 mang tên: The Secrets of Wood.

Ngày 18/5/2019, đông đảo khách hàng đã tập trung ở showroom thứ hai của công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome tại địa chỉ 86 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội để tham dự lễ khai trương. Vào dịp này, bộ sưu tập “The Secrets of Wood – Những Bí mật của gỗ” cũng được ra mắt với những thiết kế độc đáo, mới lạ mang phong cách châu Âu hiện đại và huyền bí.

Bộ sưu tập The Secrets of Wood của Ahome thu hút hàng trăm khách hàng trong ngày ra mắt

Tọa lạc ngay con phố chính, showroom nội thất cao cấp của công ty Nội thất Ahome là nơi tập trung, giới thiệu những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo mang đậm nét tinh tế và phóng khoáng châu Âu.

Bộ sưu tập đã gây ấn tượng mạnh với đông đảo khách tham quan, nhận được sự quan tâm của khách hàng. Với những thiết kế mới lạ, khoáng đạt nhưng không kém phần tinh tế, dự báo đây sẽ những sản phẩm đón đầu xu hướng nội thất mới trong thời gian sắp tới. Đúng như tiêu chí của Ahome, luôn đi đầu trong các ý tưởng, sáng tạo và đột phá để tạo nên những sản phẩm với giá trị cao hơn, ấn tượng hơn. The Serects of Wood thực sự mang đến cho người dùng không gian sống hoàn hảo và đầy trải nghiệm.

Bộ sưu tập The Secrets of Wood của Ahome thu hút hàng trăm khách hàng trong ngày ra mắt 1

Ngay từ những giây phút đầu tiên của buổi lễ, khách hàng đã có mặt với số lượng lớn người tham dự, ai cũng không ngớt trầm trồ bởi các thiết kế ấn tượng, sáng tạo đầy độc đáo mà các KTS Ahome đã gửi đến.

Bộ sưu tập The Secrets of Wood của Ahome thu hút hàng trăm khách hàng trong ngày ra mắt 2

Chị Nguyễn Thị Thuận (Liễu Giai) cho biết: “Tôi là một khách hàng của Ahome năm 2018, đến tham dự và trải nghiệm bộ sưu tập mới của Ahome lần này tôi cảm thấy rất ấn tượng, mỗi năm một phong cách khác nhau. Tôi đang bàn với ông xã để mua thêm một số đồ đạc còn đang thiếu của nhà mình ngay trong bộ sưu tập mới này.”

Bộ sưu tập The Secrets of Wood của Ahome thu hút hàng trăm khách hàng trong ngày ra mắt 3

Không chỉ là một đơn vị uy tín mà mỗi một KTS của Ahome đều có một niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc sáng tạo để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm, những không gian sống hoàn hảo. Bộ sưu tập ra mắt lần này cũng chính là thành quả của sự lao động sáng tạo miệt mài ấy.

Bộ sưu tập The Secrets of Wood của Ahome thu hút hàng trăm khách hàng trong ngày ra mắt 4

Ông Lưu Phúc Lộc – CEO Công ty Nội thất Ahome chia sẻ: “The Serects Wood được khởi nguồn từ tình yêu và những cảm xúc mãnh liệt với gỗ trong hành trình 13 năm xây dựng và phát triển sự nghiệp của bản thân tôi cũng như các cộng sự của mình. Chúng tôi đã nghiên cứu, ấp ủ ý tưởng, sáng tạo và thiết kế để cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và khác biệt nhất.

Nguồn: Dân trí


    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top