AA Awards 2020 – Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc

Lễ trao giải thưởng Thành tựu Kiến trúc – AA Awards 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của các thầy cô, các doanh nghiệp đồng hành uy tín và đông đảo các bạn sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. 

 

Là giải thưởng cao nhất của Khoa Kiến trúc và trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, giải thưởng AA Awards đã được trao cho tất cả 30 đồ án xuất sắc có tính thẩm mỹ hiện đại, mang tính ứng dụng cao trong nhiều hạng mục, lĩnh vực kiến trúc trong hệ thống đào tạo kiến trúc sư.

 

Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc 1

Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc

 

Đại diện nhà tài trợ chính của giải thưởng ông Lưu Phúc Lộc – Tổng Giám đốc Công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome đã đến tham dự và trao tặng giải thưởng cho các sinh viên cũng như gửi món quà tri ân tới Ban giám hiệu nhà trường.

Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc 2

Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc 3

Là một cựu sinh viên của trường Đại Học Kiến Trúc, phát biểu trước Lễ trao giải, ông Lưu Phúc Lộc chia sẻ: “Bản thân tôi vô cùng vinh dự khi sau 15 năm trở về mái trường mình đã từng học tập, được góp một phần nho nhỏ trong sự nghiệp học tập và phát triển của thế hệ trẻ. Giải thưởng AA Awards mà Ahome xây dựng và phát động nhằm mục đích thúc đẩy, chắp cánh cho đam mê và sáng tạo của những bạn trẻ yêu kiến trúc, những KTS tương lai”.

Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc 4

 

Năm 2020 là năm đầu tiên tổ chức giải thưởng do công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome phát động và tài trợ, để đến được với giải thưởng, các đồ án xuất sắc phải vượt qua hơn 400 đồ án khác cùng thể loại và trải qua các vòng chọn lựa tại xưởng học đồ án và hội đồng chấm giải của khoa và trường.

Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc 5

Ahome đồng hành cùng thế hệ trẻ trường Kiến Trúc 6

Với cương vị là nhà tài trợ cũng như đơn vị mở màn, phát động giải thưởng, Ahome mong rằng đây sẽ là giải thưởng thường niên để tôn vinh những đồ án sáng tạo, thẩm mỹ, cũng là động lực để thúc đẩy phong trào học tập của những bạn trẻ đam mê kiến trúc – nội thất.

Là một đơn vị uy tín trên thị trường Nội thất cao cấp, Ahome luôn đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ trẻ, chắp cánh cho các ước mơ bay cao, bay xa.


    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top