Chọn giường ngủ như thế nào để có một nơi nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn, cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc mới là điều mà bất cứ một cá nhân hay gia đình nào cũng đều quan tâm. Trong bài viết lần này, Ahome sẽ giới thiệu đến quý vị một số mẫu sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

 

 

Mẫu giường đầu tiên được lựa chọn vật liệu gỗ óc chó cao cấp, cuốn hút người xem bởi những đường cong hấp dẫn. Phần chân giường phía trên được cách điệu thành một vạt gỗ cong mềm mại. Tuy nhìn mỏng manh nhưng với nghiên cứu của các KTS, sản phẩm được đảm bảo đến từng chi tiết, đủ để chịu lực và tác động từ môi trường bên ngoài.

 

 

Mẫu giường tròn được ưa chuộng sử dụng ở các mẫu phòng ngủ có kích thước lớn. Đối với mẫu giường này, các KTS thường tư vấn thiết kế đồng bộ cả phần trần, cửa sổ hoặc các vật dụng khác xung quanh. Một không gian đồng bộ sẽ tạo được sự thu hút cho người bước vào, cũng là cách để khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái khi trở về.

 

 

Nếu quý vị là tín đồ của phong cách đơn giản thì mẫu giường này có thể sẽ trở thành lựa chọn của gia đình ngay từ phút đầu chiêm ngưỡng. Giường có vát nhẹ phần đầu, chân nhỏ tạo nên sự thoáng đãng nhưng vẫn thể hiện sự chắc chắn cho mọi gia đình khi sử dụng. Quý vị có thể sử dụng thêm phần phản thư giãn cuối giường hoặc không dùng tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng.

 

 

Người ta gọi mẫu giường này là “giường bay” bới phần chân được thiết kế giấu vào bên trong, nhìn từ phía ngoài giống như đã bị tinh giản 2 chân giường phía dưới, tạo nên sự độc đáo, gợi trí tò mò và cuốn hút người chiêm ngưỡng. “Giường bay” được làm bằng gỗ tự nhiên, 2 chân cách điệu sử dụng vật liệu sắt chống gỉ, vừa đảm bảo chắc chắn lại thêm phần sinh động cho sản phẩm.

 


Mỗi một gia đình sẽ có những sở thích riêng cho không gian sống, chính vì thế chúng tôi lựa chọn thiết kế, thi công các sản phẩm theo đúng yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mỗi một sản phẩm sẽ mang một nét cá tính riêng, không có sự trùng lặp nhàm chán, tạo nên những ấn tượng tốt nhất cho người lựa chọn.


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top