Là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp nguồn năng lượng mới cho mỗi người, phòng ngủ giữ vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Bộ sưu tập những không gian phòng ngủ hiện đại phong cách mới 2019 của Ahome sẽ mang đến cho quý vị thêm những lựa chọn và trải nghiệm mới.

PHÒNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ SANG TRỌNG

Vẫn luôn đứng đầu trong sự lựa chọn của các gia đình, các không gian phòng ngủ sang trọng từ gỗ óc chó luôn có sức hấp dẫn đối với bất cứ ai. Hệ vân cuộn xoáy tự nhiên cùng gam màu nâu trầm khiến căn phòng trở nên ấp áp và cuốn hút hơn rất nhiều.

Gỗ óc chó là loại vật liệu cao cấp, có rất nhiều điểm đặc biệt, trong số đó phải kể đến khả năng uốn cong hoàn hảo, cho phép người thợ thi công có thể thực hiện theo bất cứ kiểu dáng, hình thức theo, đúng yêu cầu của từng khách hàng.

PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI, CÁ TÍNH

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cũng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Phong cách này có thể áp dụng được ở tất cả các kiểu nhà ở từ chung cư, biệt thự cho đến nhà riêng.

Bộ giường tủ gỗ óc chó trong thiết kế nội thất biệt thự Gamuda

Điểm đặc biệt của phong cách hiện đại đó chính là tối giản hóa đồ đạc trong không gian, tạo điểm nhấn từ chính những vật liệu của không gian.

THIẾT KẾ MỞ HƯỚNG NGOẠI

Một không gian phòng ngủ hướng ngoại, phá cách và gần thiên nhiên chắc chắn sẽ khiến tâm trạng của người sử dụng luôn thoải mãi, thư giãn và ngập tràn sức sống.

Các không gian phòng ngủ hướng ngoại giúp căn phòng lấy được tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên bên ngoài, vừa tốt cho thẩm mỹ lại tác động tích cực đến phong thủy trong nhà.

PHÒNG NGỦ GỖ SỒI TRẺ TRUNG

 


Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Hotline: 098 10 888 66
to top